Báo giá lợp mái tôn tại quận tân bình

Báo giá lợp mái tôn tại quận tân bình
CHIẾN PHÁT chuyên cung cấp bảng báo giá lợp mái tôn tại quận tân bình. Là đội ngũ chuyên khảo sát tư vấn, thi công mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà dân dụng. Nhận thi công mái tôn nhà, sân thượng hàng rào, mái hiên, các công trình xây dựng. Nhận sửa chữa mái tôn, chống dột mái tôn, thay mái tôn cũ tại quận tân bình. Uy tín – Chất Lượng – Giá cạnh tranh. Gọi O979.996.926, báo giá trực tiếp.

CHIẾN PHÁT chuyên cung cấp  bảng báo giá lợp mái tôn tại quận tân bình. Là đội ngũ chuyên khảo sát tư vấn, thi công mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà dân dụng. Nhận thi công mái tôn nhà, sân thượng hàng rào, mái hiên, các công trình xây dựng. Nhận sửa chữa mái tôn, chống dột mái tôn, thay mái tôn cũ tại quận tân bình. Uy tín – Chất Lượng – Giá cạnh tranh. Gọi O979.996.926, báo giá trực tiếp.

bao-gia-lop-mai-ton-tai-quan-tan-binh

Báo giá lợp mái tôn trọn gói tại quận tân bình

Báo giá lợp mái tôn tại quận tân bình

+ Là đơn vị chuyên cung cấp bảng báo giá lợp mái tôn tại quận tân bình. Cũng là đơn vị cung cấp thợ làm mái tôn ở tại quận 11. Xây Dựng Chiến Phát chuyên tư vấn thiết kế, thi công nhà khung sắt nhà xưởng chuyên cung cấp thợ và thi công mái tôn làm mái tôn sửa mái tôn. uy tín, chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay.

+ Lợp mái tôn là một trong những công trình kết cấu xây dựng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: Mái tôn sử dụng trong xây dựng nhà cửa, hàng rào, quán xá, nhà để xe, nhà cấp 4,… Và Mái tôn sử dụng trong các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà bảo vệ. Mái tôn sử dụng làm mái che sân thượng nhà phố, nhà cao tầng. Làm mái tôn vòm sân thượng.

+ Cơ khí Chiến Phát là đơn vị chuyên nhận làm và thi công lắp đặt mái tôn được nhiều năm nay. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững kỹ thuật chuyên môn, chắc chắn sẽ làm hài lòng tuyệt đối mọi yêu cầu của quý khách.

+ Dịch vụ thay mái tôn tại quận tân bình, chúng tôi sở hữu thợ tháo dỡ mái tôn cũ. Nhận thay lợp mái tôn cũ giá rẻ khu vực quận tân bình. Tái chế mái tôn cũ cho công trình phụ, hàn khung sắt, khung kèo, gia cố khug thép. Thợ bắn mái tôn quận tân bình, luôn mang theo đầy đủ trang thiết bị lắp đặt mái tôn nhanh, gọn.

bao-gia-lop-mai-ton-tai-quan-tan-binh

Cần thợ làm mái tôn giá rẻ ở tại quận tân bình liên hệ 0979996926

Thợ lợp mái tôn ở tại quận tân bình – Uy Tín – Giá Rẻ

– Là đội ngũ thợ chuyên gia bắn mái tôn số 1, quận tân bình, TPHCM, cũng là ưu điểm nỗi bật của chúng tôi. Thợ lợp mái tôn tại quận tân bình, luôn túc trực sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tâm, phục vụ tận tình. Khảo sát và tư vấn loại tôn nào phù hợp nhất cho khách hàng. Tiết kiệm về tài chính lại đảm bảo được độ bền cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Thợ lợp mái tôn khu vực Quận Tân Bình, được phân bố khắp các quận, huyện. Nhanh chóng, ngay sau 20 phút có mặt để khảo sát và tư vấn báo giá. Thợ làm mái tôn tại quận tân bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Luôn được đào tạo bài bản về cách thức làm việc cũng như đón tiếp khách hàng chu đáo.

– Tôn của chúng tôi luôn đảm bảo được độ bền, chống chịu lực với thời tiết. Sản phẩm mái tôn của chúng tôi được bảo hàng từ 1 – 2 năm. Nhận làm mái tôn hàng rào cho các công trình xây dựng, làm mái che, giá cả cạnh tranh nhất. Thợ sơn nhà tại quận tân bình

bao-gia-lop-mai-ton-tai-quan-tan-binh
Thợ sửa chữa mái tôn quận tân bình – chống dột mái tôn

Dịch vụ làm mái tôn tại quận tân bình luôn được khách hàng tin tưởng

=> Đến với dịch vụ làm mái tôn quận tân bình, Chiến Phát. Quý khách sẽ có được những lợi ích sản phẩm cũng như chất lượng tôn. Cam kết mang lại cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất như:

 1. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi sử dụng dụng cụ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Cho các công trình xây dựng. Thường xuyên cập nhật thiết bị mới nhất và áp dụng các phương pháp tiên tiến để giảm tối thiểu tài chính, giảm thời được gian thi công, lắp đặt sửa chữa, làm ra các sản phẩmcông trình mái tôn nhà bền, đẹp.
 2. ĐỘI THỢ HÀNH NGHỀ LÂU NĂM: Thợ làm mái tôn ở tại tân bình của Chiến Phát có ít nhất là 6 năm kinh nghiệm trở lên. Thái độ làm việc nghiêm túc, làm việc tận tâm, cẩn thận, tỉ mĩ từng chi tiết.
 3. CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH: Giá sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên, thoải mái tinh thần làm việc. Nhiều khách hàng ai đã làm việc với chúng tôi đều rất hài lòng về giá cả cũng như sản phẩm là ra của chúng tôi.
 4.  CAM KẾT VẬT TƯ CHÍNH HÃNG: Để sản phẩm được bền đẹp theo thời gian. Thì chất lượng khung kèo, và mái tôn phải tốt và đủ độ dày kích thước. Chính vì thế chúng tôi thường sử dụng những thương hiệu mái tôn nỗi tiếng trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng như: Tôn Hoa sen, Tôn Olympic, Tôn Đông Á, Tôn Phương Nam, Tôn Việt – Nhật.
CHIẾN PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ THAY MÁI TÔN – HÀN BẮN MÁI TÔN TAN BÌNH

=> Chúng tôi có 2 mục dịch vụ mái tôn để cho khách hàng lựa chọn như:

 • Lắp đặt mái tôn trọn gói: Báo giá và thi công từ A tới Z . Đó là chuẩn bị tôn nguyên vật liệu và tiến hành thi công lắp đặt, hoàn thiện,  có phiếu bảo hành cho khách hàng yên tâm. Với dịch vụ trọn gói này, khách hàng có thể yên tâm về giá vật liệu.  Vì chúng tôi là người trong nghề có độ uy tín cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp thương hiệu, thường xuyên nhập nguyên vật liệu từ các công ty đại lý tôn lớn nhất, TPHCM.
 • Ngoài ra chúng tôi cho thuê thợ lắp đặt mái tôn: Quý khách đã mua sẵn các nguyên vật liệu đầy đủ. Và cần đến thợ thi công trọn gói, hàn xì, lắp đặt. Về giá cả có thể thỏa thuận giữa 2 bên, cảm thấy có lợi nhuận thì chúng tôi sẽ làm. đó là nguyên lý trong kinh doanh.

=> Lưu ý: Đối với dịch vụ thứ 2, tức là khách hàng tự mua nguyên vật liệu và thuê nhân công. Thì gói này ko được áp dụng bảo hành, vì chúng tôi không rõ nguồn gốc sản phẩm. Nhưng chắc chắn chúng tôi  sẽ làm việc và hỗ trợ một cách tốt nhất, để nâng cao uy tín. Cũng như nâng cao thương hiệu trong kinh doanh.

NHỮNG HẠNG MỤC THI CÔNG MÁI TÔN TẠI QUẬN TÂN BÌNH CỦA CHÚNG TÔI

=> Nhận thi công lắp đặt mái tôn nhà dân dụng và công nghiệp. Thi công mái tôn nhà xưởng, sửa chữa mái tôn, chống dột mái tôn,…Nhận làm cửa sắt, sơn lại cửa sắt, cửa nhôm, cửa cuốn, sơn chống dĩ mái tôn. Và nhận thi công những hạng mục như sau:

 • Nhận thi công lắp đặt mái tôn chống nóng, mái tôn chống ồnNhận thi công lợp mái tôn vòm sân thượng
 • Nhận thi công lắp đặt mái tôn che cửa sổ, mái hiên che kho, hành lang.
 • Nhận thi công lắp đặt mái tôn nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, nhà máy
 • Nhận thi công làm nhà khung thép mái tôn, nhà tạm bợ, nhà cấp 4, hàng rào công trình đang xây dựng.
 • Nhận thi công lắp đặt mái tôn nhà để xe, nhà kho, nhà trọ
 • Nhận thi công lợp mái tôn cho sân chơi tennis, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi giải trí …

⇒ Hiện nay mái tôn rất được khách hàng tiêu dùng rất nhiều, và ưa chuộng. Vì mái tôn là sản phẩm dễ thi công, dễ thiết kế, nhẹ nhàng, lắp đặt nhanh, gọn. Mái tôn đã sử dụng nhiều năm có thể sử dụng lại, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁI TÔN Ở QUẬN TÂN BÌNH HIỆN NAY ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIÊU DÙNG

1.Thời gian sử dụng cho mái tôn: Mái tôn được thi công lợp đúng nguyên lý, kỹ thuật,. Đúng tiêu chuẩn thì tuổi thọ kéo dài trên 10 năm, tùy từng loại tôn. Ngoài ra mái tôn còn chống nóng, mốc và côn trùng phá hoại. Thời gian bảo hành sẽ tùy vào tùy loại tôn.

2. Trọng lượng của mái tôn: Trọng lượng của mái tôn rất nhẹ, chỉ bằng 1/10 so với ngói. Đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà bạn, không cần chịu lực.

3. Mái tôn thiết kế và thi công dễ dàng và nhanh chóng : Vì mái tôn được đúc kết từ kẽm, inox, sắt độ dày, mỏng có. Dễ uốn cong, thiết kế theo sở thích của khách hàng. Là sản phẩm là tấm lợp kim loại nên sẽ chống cháy.

4. Mái tôn cách nhiệt: Hiện nay, hầu hết khách hàng loại mái tôn đều được chống nóng. Có khả năng bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời, giúp giảm tối thiểu nhiệt độ trong nhà. Vào những ngày hè nắng nóng, thay vì điều kiện ít.

5.Mái tôn chống dột: Với đội ngũ thi công mái tôn giỏi. Thì mái tôn làm theo đúng độ dốc, nước thoát làm máng xối tiêu chuẩn. Phù hợp với từng kết cấu của công trình thì sẽ thoát nước tốt, khộng bị nước mưa đọng lại, tránh được bị thấm dột.

6.Chi phí bảo trì mái tôn thấp: Mái tôn là vật liệu bền, dường như không cần chi phí bảo trì. Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng, mưa, gió bão.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA THỢ BẮN MÁI TÔN QUẬN TÂN BÌNH

Ngoài ra khu vực hoạt động  Bắn mái tôn , thay mái tôn của chúng tôi là: Báo giá làm mái tôn tại Quận 9 – Quận 10 – Quận 11 – Quận 12 – Quận tân bình – Quận bình tân – Quận gò vấp – Quận tân phú – Quận phú nhuận – Quận bình thạnh – Quận thủ đức Và các huyện như: Báo giá làm mái tôn tại huyện hóc môn – Huyện củ chi – huyện bình chánh,…

=> Cam kết nói không với các sản phẩm tôn nhái, tôn không rõ nguồn gốc vì sẽ làm giảm tuổi thọ cho ngôi nhà, dễ han rĩ, kèm theo đó là thay đổi biến dạng trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Báo giá làm mái tôn tại TPHCMThợ sơn nhà giá rẻ tại TPHCM

DỊCH VỤ LỢP MÁI TÔN CHIẾN PHÁT

Website : https://sonnhachienphat.com/

Email: chienankhang168@gmail.com

I/ Chi nhánh 1 : 170 Đỗ xuân hợp, P Phước long B, Quận 9

II/Chi nhánh 2 : 378 Phan huy ích , P 12, Quận gò vấp

III/Chi nhánh 3: 512 Trường chinh , P 13 , Quận tân bình

=> Tham khảo : – Thợ sơn nhà ở tại quận tân bình

chienphat